Thể thao bóng đá là một trong những sáng tạo vĩ đại nhất của nhân loại
Có một nhà tổ chức giải đấu quốc tế hoặc ủy viên hội nghị, nơi có giáo dục FIFA; một công dân Mông Cổ có những danh hiệu như vậy đã tổ chức thành công Giải vô địch Câu lạc bộ Thế giới. Đồng thời, có 4-5 trọng tài Mông Cổ và các trọng tài […]

Có một nhà tổ chức giải đấu quốc tế hoặc ủy viên hội nghị, nơi có giáo dục FIFA; một công dân Mông Cổ có những danh hiệu như vậy đã tổ chức thành công Giải vô địch Câu lạc bộ Thế giới. Đồng thời, có 4-5 trọng tài Mông Cổ và các trọng tài châu Á ưu tú với bảng xếp hạng FIFA; chúng tôi đã tổ chức thành công một số cuộc thi quốc tế lớn ở quê nhà của chúng tôi. Tất cả những công việc này cho phép ông chạy đua làm phó chủ tịch, như ông giải thích: các trọng tài châu Á ưu tú; chúng tôi đã tổ chức thành công một số cuộc thi quốc tế lớn ở quê nhà của chúng tôi. Tất cả những công việc này cho phép ông chạy đua làm phó chủ tịch, như ông giải thích: các trọng tài châu Á ưu tú; chúng tôi đã tổ chức thành công một số cuộc thi quốc tế lớn ở quê nhà của chúng tôi. Tất cả những điều này cho phép ông chạy đua cho phó chủ tịch, như ông giải thích.
Các quy tắc của MFF cũng đã thay đổi; ví dụ, Ủy ban Đạo đức Kỷ luật và Ủy ban Giải quyết Tranh chấp được thành lập trong lĩnh vực pháp lý. Sau đó, một khuôn khổ pháp lý về quản trị được thiết lập theo các quy tắc và một nhóm luật sư chuyên nghiệp được thành lập; ủy ban này hiện đang giải quyết các vấn đề kỷ luật và đạo đức của bóng đá. Để hỗ trợ bóng đá nữ, cô đã tạo ra một vị trí tuyển dụng cho phó chủ tịch phụ nữ; đại diện tàn tật cũng được đưa vào hội đồng quản trị. Chính sách và hoạt động của chúng tôi, đang được thực hiện toàn diện, phù hợp với mục tiêu và mục tiêu phát triển của bóng đá hiện đại.
Tôi đã làm việc tại Phòng Tổng thống Mông Cổ trong tám năm và đã có được sự hiểu biết và kinh nghiệm về quản trị; Tôi đã giành chiến thắng 28:18 trước Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá trong cuộc bầu cử.
Tôi đang tích cực tham gia vào chính sách phát triển; vai trò của tôi là trở thành tiếng nói đại diện cho Đông Á trong Liên đoàn. Nó đại diện cho Đông Á cũng như Mông Cổ và dẫn đầu trong các vấn đề cạnh tranh, chính sách và phát triển. Tiếng nói và sáng kiến ​​của người Mông Cổ có liên quan đến sự phát triển của bóng đá Đông Á và sự phát triển của bóng đá châu Á, tất cả đều cần thiết cho sự phát triển của bóng đá Mông Cổ từ xa. Có một ủy viên phù hợp của S.Jargal đại diện cho Mông Cổ; cũng có cơ hội cho người Mông Cổ làm việc cho Ủy ban AFC. Ví dụ, D.Terbaatar và Ch.Munkhzul làm việc cho Ủy ban Chính sách Trách nhiệm Xã hội và Phát triển của Ủy ban Bóng đá Châu Á. Ủy ban Tài chính và Pháp lý Đông Á có một nhà tài trợ và luật sư Mông Cổ, và giám đốc tiếp thị của MFF là thành viên của Ủy ban Tiếp thị. Bằng cách này, người Mông Cổ có cơ hội làm việc cho sự phát triển bóng đá trong khu vực
Phó Chủ tịch là chủ tịch của một ủy ban; Tôi được bổ nhiệm làm chủ tịch của AFC Media và các ủy ban liên quan. Tôi là chủ tịch của nó bởi vì tôi đã học được rằng hiệp hội là nhà báo trong hồ sơ của tôi, và ủy ban của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá Liên đoàn Bóng đá Châu Á. Ngày nay, mọi người có xu hướng xem tin tức dài trên các phương tiện truyền thông xã hội trừ khi họ cạnh tranh; tuy nhiên, các đoạn ngắn và tin tức từ 35-45 giây trở nên phổ biến hơn. Tin tức ngắn hơn và ngắn hơn, rõ ràng hơn là mọi người có thể tiếp cận rõ ràng hơn và dễ dàng hơn.
Tôi muốn nói một điều cần nhớ: Thủ tướng Hungary đã viếng thăm Mông Cổ trong thời gian cựu Tổng thống Tsakhiagiin Elbegdorj. Trong chuyến thăm Hungary tiếp theo, Tổng thống Elbeg Dorge đã ký một thỏa thuận chính thức và nói chuyện với Tổng thống Hungary về hai vấn đề. Một là về bóng đá và một là về nước; Thủ tướng Victor Orban Hungary thích bóng đá quá nhiều. Ferenc Puskas là một vận động viên Hungary nổi tiếng đã thành lập Học viện Puskas ở quê nhà của mình. Elbegdorj giới thiệu tôi với tư cách là chủ tịch của MFA và yêu cầu tôi đưa trẻ em Mông Cổ đến học viện, vì vậy tôi đã giải quyết vấn đề. Trước hết, họ đã gửi bốn đứa con, hai đứa con và mười đứa con đến Học viện Puskas; họ đã học bóng đá bằng tiếng Hungary và tiếng Anh và chuyên về bóng 해외스포츠중계 đá châu Âu.
Bây giờ tất cả họ đều chơi cho đội tuyển quốc gia của Liên đoàn Quốc gia; một trong số họ - G. Ganbayar vẫn ở Sư đoàn 2 Hungary và được tuyển vào đội hình hàng đầu. Thực tế là người Mông Cổ bắt đầu chơi ở châu Âu trong bốn năm chứng minh rằng người Mông Cổ có tiềm năng đạt được nhiều hơn. Ví dụ tự hào này đã truyền cảm hứng cho nhiều trẻ em Mông Cổ, nhiều người muốn tham gia Puskas theo bước chân của mình. Chúng tôi tiếp tục mở rộng mối quan hệ của chúng tôi với các quốc gia và các hiệp hội quốc tế khác. Ví dụ, MFF nhận được tài trợ hợp tác với UEFA hoặc Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (Liên minh các Hiệp hội Bóng đá Châu Âu). UEFA và Hiệp hội bóng đá Anh hỗ trợ MFF bằng cách tặng cờ bóng đá, cổng và quần áo cho các vùng nông thôn

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다