Tôi có đủ tài sản để làm tốt, không giống như những người khác
Bất cứ ai cũng có kinh nghiệm gặp một nhân viên bán hàng tài chính làm cho những từ khó nói trong các ngân hàng hoặc các công ty chứng khoán. Nếu nhân viên bán hàng đầu tư khó giải thích về các sản phẩm tài chính, đó là một trong hai lý do: Thứ […]

Bất cứ ai cũng có kinh nghiệm gặp một nhân viên bán hàng tài chính làm cho những từ khó nói trong các ngân hàng hoặc các công ty chứng khoán. Nếu nhân viên bán hàng đầu tư khó giải thích về các sản phẩm tài chính, đó là một trong hai lý do: Thứ nhất, bạn sẽ có được một số lợi ích của bạn bằng cách sử dụng các thuật ngữ chuyên nghiệp!Giết người thực sự là để che giấu thực tế là bạn không biết về nó. Thứ hai, bạn không tôn trọng bạn. Tốt hơn là không liên kết với nhân viên bán hàng đầu tư làm cho khó nói.
Đó là một tiêu đề tuyệt vời, nhưng bạn không thể thoát khỏi lợi ích của các công ty tài chính của bạn, và tất cả những gì họ làm là thiết kế cho doanh số bán hàng tài chính. Vì vậy, tư vấn, được gọi là tên tuyệt vời như tư vấn tài chính và tư vấn tài sản, là lý do để bán các sản phẩm tài chính. Tư vấn của nhân viên bán hàng đầu tư là "lời mời hàng hóa tài chính - chiến thắng - chiến thắng".
Đừng làm điều đó nếu bạn không biết làm thế nào để tiếp tục. Ngày nay, có rất nhiều trường hợp bạn không trực tiếp đến các công ty tài chính, nhưng tìm kiếm thông tin trực tuyến hoặc điện thoại thông minh và đăng ký các sản phẩm tài chính. Nhưng thông tin cũng không bao giờ dễ dàng và đơn giản.
Một người đàn ông ngồi trước mặt tôi và không giải thích bằng lời nói, nhưng nó cũng giống như 폰테크 những từ khó khăn và phức tạp.
Vậy chúng ta nên làm gì bây giờ? Nếu bạn đã đến cửa sổ, nhân viên bán hàng của công ty sẽ giải thích cho bạn một cách cẩn thận về một số sản phẩm tài chính nhất định, và nếu bạn muốn tham gia trực tuyến một mình, bạn sẽ thấy chi tiết sản phẩm dài và dài. Tôi đã nghe nói rằng tôi có thể biết sản phẩm này là gì, nhưng có một thời gian khi tôi cảm thấy không thoải mái khi biết điều gì đó. Tôi đã đến một công ty tài chính trong một thời gian khó khăn và nghe một lời giải thích dài từ một nhân viên bán hàng tài chính, vì vậy tôi không hiểu hoàn toàn, nhưng bạn sẽ chỉ tham gia vào một sản phẩm tài chính? Bạn sẽ chỉ tham gia vì bạn có một số lợi ích tốt hơn khi bạn đăng ký trực tuyến và mọi người đều nói rằng bạn đang đăng ký?
Tôi sẽ nói với bạn, tôi sẽ nói với bạn, bởi vì khi bạn làm điều đó, bạn không chỉ tham gia vào nó bởi vì có rất nhiều sản phẩm tài chính trên thế giới.
Và đừng bỏ qua cảm giác xấu. Chúng ta hãy thử một thử nghiệm suy nghĩ đơn giản. Có mười bánh hamburger ở đây. Ăn burger đầu tiên được viết bằng số cách làm một và hai trong burger thứ hai; chúng tôi thích hamburger; may mắn thay, tất cả mười hamburger đều không ngon. Bây giờ chúng ta sẽ chọn một chiếc bánh hamburger.
Nhưng chờ đợi! Tôi có mùi như một cái gì đó không rõ trong hamburger đầu tiên, giống như một cái gì đó bị hỏng, không phải là một cái gì đó, nhưng tôi không thể giải thích nó một cách chính xác, nhưng tôi cảm thấy một cái gì đó. Đã đến lúc chọn một chiếc bánh hamburger trong khi bạn nghĩ về nó. Bạn sẽ chọn bao nhiêu bánh hamburger? Vâng. Không phải là ít nhất một bánh hamburger.
Đây là những gì chúng tôi đã không chọn bánh hamburger số 1 bằng một từ khó khăn. "Không thể là một lý do rõ ràng cho sự không thích hợp, nhưng nó có thể là một lý do rõ ràng", ông nói. "Trong một tình huống mà có rất nhiều lựa chọn để mong đợi một tiện ích tương tự," cảm thấy xấu ".
"Không có lý do gì để tham gia vào một sản phẩm mà nhiều sản phẩm tài chính đang thu hút chúng tôi bằng cách la hét rằng họ là tốt nhất của họ, và cảm thấy không có gì tốt hơn."
Thế giới rộng lớn và có rất nhiều hàng hoá tài chính. Chúng tôi lạc quan về nhiều thứ liên quan đến cuộc sống, và vấn đề là nhiều người đang quá tự tin để vượt qua khả năng của họ. Sự tự tin làm cho mọi người suy nghĩ: Tôi khác nhau. Và với ý tưởng này, tôi nhảy vào thị trường tài chính. Trong thị trường chứng khoán, những người khác nghĩ rằng họ có thể thành công ngay cả khi họ thất bại, và họ nghĩ rằng đó chỉ là câu chuyện của người khác, điều đó không liên quan gì đến tôi.
Mọi người nghĩ rằng họ có thể ảnh hưởng đến những sự kiện không hoàn toàn phụ thuộc vào sự trùng hợp ngẫu nhiên, và thậm chí thao túng họ theo hướng họ muốn.Ví dụ: công nghệ tài chính, kinh doanh, tình yêu, v.v ... tất cả đều tự tin, nhưng không phải tất cả đều thành công. Kích thước của sự tự tin và thành công không tỷ lệ thuận với nó.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다