Toàn bộ đều được tạo thành bởi các quản lý mát xa Hàn Quốc và bãi đỗ xe được trang bị đầy đủ
Xin chào các bạn. Hôm nay là thứ Hai, bắt đầu một tuần mới. Nếu thời tiết vẫn tiếp tục như thường ngày thì đáng lẽ tôi phải mệt mỏi nhưng vì lâu rồi mới có thời tiết ấm áp nên tôi đang trải qua một ngày rất vui vẻ. Nếu bạn làm việc chăm […]

Xin chào các bạn. Hôm nay là thứ Hai, bắt đầu một tuần mới. Nếu thời tiết vẫn tiếp tục như thường ngày thì đáng lẽ tôi phải mệt mỏi nhưng vì lâu rồi mới có thời tiết ấm áp nên tôi đang trải qua một ngày rất vui vẻ. Nếu bạn làm việc chăm chỉ như thế này thì bạn nhất định sẽ thèm mát Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa dành riêng cho nam giới mà mình hay ghé thăm.
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu đến các bạn shop này ở Sangnam-dong, Changwon. Đây là một cửa hàng trị liệu chăm sóc rất tốt cho mát xa Thụy Điển và Aroma. Người có sinh nhật và thời gian tập thể

Các bạn có thể nhận được sự kiện giảm giá mát xa nên có thể chăm sóc với giá rẻ hơn. Toàn bộ đều được cấu tạo bởi những người quản lý mát xa Hàn Quốc và bãi đỗ xe được trang bị đầy đủ nên bạn có thể sử dụng xe cộ mà không cần trả lời câu hỏi.
Chương trình ở đây, khóa học được chia từ A đến S. Khóa học A được cấu tạo với giá không quá đắt, khóa học B được bán với giá 110 nghìn won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 70 phút, khóa học C là 140.000 won cho 70 phút và khóa học S là 120.000 won cho 50 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 5 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì phải gọi điện thoại trước hoặc là ngày nghỉ.
Cửa hàng thứ hai mình giới thiệu là ở Sangnam-dong, Changwon. Chính là Galleria. Đây là tiệm tạp hóa chuyên dụng mát xa Thụy Tất cả các nhân viên mát xa người Hàn Quốc đều có mặt tại đây, vì vậy đây là một cửa hàng rất tốt để nhận được mát xa chất lượng Nó nằm gần trung tâm thương mại Lotte nên bạn có thể tìm được đường đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Những bạn nào đang kéo xe thì phải đậu xe trước nhé.


Có 3 loại khóa học cảm xúc và Thụy Điển. Khóa học A được cấu tạo với giá khá rẻ là 80 ngàn won cho 60 phút, khóa học B là 100 ngàn won cho 80 phút, khóa học C là 140 ngàn won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 4 giờ sáng và thời gian đặt trước 부천건마 là 9 giờ sáng đến 2 giờ sáng nên tôi khuyên bạn nên đặt trước và đến thăm.
Cửa hàng cuối cùng mình giới thiệu là một cửa hàng bán chạy lòng bàn tay tại Seongsan- Changwon. Nơi đây là tiệm trị liệu cung cấp các loại quản lý đa dạng như mát xa Thai massage, mát xa Aroma, Swudish Massage. Ngoài ra, bạn có thể waxing ở Changwon. Bạn nên được chăm sóc để phù hợp với sở thích của mình. Toàn bộ được cấu tạo bởi các nhân viên quản lý mát xa Hàn Quốc, gần trung tâm thương mại Lotte, vì vậy địa điểm rất tiện lợi và thiết bị đỗ xe được chuẩn bị nên không có bất kỳ sự bất tiện nào để sử dụng xe cộ để đến thăm.
Chương trình được phân loại thành 4 loại: Thai course, Aroma course, Swedish course, Special course. Bạn có thể chọn theo khẩu vị của mình và nhận sự chăm sóc. Thời gian kinh doanh là từ 2 giờ chiều đến 2 giờ sáng. Ngoài chủ nhật ra, đây là cửa hàng tiện lợi để ghé thăm bất cứ lúc nào.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다