Những mệt mỏi và căng thẳng tích lũy trong thời gian qua tại cửa hàng mát xa Aroma
Xin chào các bạn! Năm 2021 đã đến gần rồi ~ Mọi người ăn canh bánh gạo chưa? Càng ngày càng thấy buồn. Mong là năm nay các bạn sẽ làm việc tốt hơn và hạnh phúc hơn! Chắc là do mình già rồi nên mỗi ngày đều có cảm giác khác nhau. Vì vậy, […]

Xin chào các bạn! Năm 2021 đã đến gần rồi ~ Mọi người ăn canh bánh gạo chưa? Càng ngày càng thấy buồn. Mong là năm nay các bạn sẽ làm việc tốt hơn và hạnh phúc hơn! Chắc là do mình già rồi nên mỗi ngày đều có cảm giác khác nhau. Vì vậy, tôi muốn trải qua năm nay với cơ thể nhẹ nhàng và tâm hồn nên đã đến Ulsan để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi mà tôi đã tích lũy trong thời gian qua

'Lin-a-Roma' mà tôi đã ghé thăm nằm gần khu vực tòa thị chính Ulsan. Không thể đậu xe được nên các bạn hãy tham khảo điểm Thời gian kinh doanh là từ 7 giờ tối đến 5 giờ sáng. Khi điện thoại bị tắt thì sẽ kết thúc hoặc đóng cửa ngẫu nhiên, các bạn nhớ nhé!

Đây là bên trong cửa hàng mát xa Aroma. Nó được trang trí rất cao cấp. Mình đã dùng ánh sáng ấm áp để tạo không khí ấm áp. Cảm giác như được healing vậy. Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm nên rất lạ lẫm, nhưng tôi đã nhanh chóng thích ứng với sự đáp ứng thân thiện của quản lý.Có nhiều loại thuốc khử trùng tay được đặt ở khắp mọi nơi. Cửa hàng mát xa Ulsan có vẻ là nơi chú ý nhiều đến phòng vệ Corona. Tôi đã khử trùng toàn bộ cửa hàng 2 hoặc 3 giờ một lần, đặt chỗ cũng được đặt khi nghĩ đến việc di chuyển với khách hàng. Lúc đặt chỗ rất khó khăn, nhưng mình biết lý do vì sao

Họ đã cho mình một loại Ade mát lạnh. Những nơi khác thường cho trà bằng xe Welcome, nhưng cửa hàng mát xa Aroma ở Ulsan có loại Ade hoặc cà phê giống như quán cà phê. Có rất nhiều loại đồ uống khác nhau nên việc lựa chọn cũng rất thú vị. Vừa uống Ade vừa nghe giải thích về chương trình của shop.

Khóa học A được cấu tạo với giá 1 tiếng đồng hồ và 부평 스웨디시 100 ngàn won cho việc quản lý rừng, B course Aroma (trước và sau) + quản lý rừng 1 tiếng 20 phút 140.000 won. Cửa hàng mát xa Aroma được trang bị tất cả các bộ phận quản lý Limp, nhưng nếu vòng tuần hoàn Limp không được thực hiện đúng cách thì chất thải sẽ tích tụ lại. Mình chưa từng thấy nhiều nơi chăm sóc cho mắt nên mình rất mong đợi. Tôi đã chọn lộ trình B.


Bạn có thể chọn loại dầu mà bạn muốn và chăm sóc tại cửa hàng mát xa Ulsan. Chai dầu cũng rất cao cấp~ Có bạn nói đây là dầu tự nhiên đến từ Anh, nhưng mùi của nó lại rất nhạt. Tôi đã ngửi thấy mùi hương của từng loại dầu. Ngay cả khi bạn nhận được cùng một loại massage, tôi nghĩ rằng nó sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nhận được loại massage bằng dầu bạn cần, vì vậy tôi rất hài lòng với việc quản lý.

Tôi đến phòng thay đồ để thay đồ. Rocker to thật đấy. Rất tốt để bảo quản những bộ quần áo dài và dày như áo khoác dài hay áo khoác mùa đông Nó rất dễ dàng để đặt hành lý to hoặc nặng. Ngoài ra, cửa hàng mát xa Aroma ở Ulsan hài lòng vì thiết bị khóa không phải là chìa khóa mà là chìa khóa số nên không cần phải mang theo chìa khóa liên tục và có ít nguy cơ bị mất.


Có bộ đồ quản lý được sắp xếp theo kích thước. Tôi thích mặc quần áo cỡ lớn và được chăm sóc khi đi mát xa. Nó thoải mái hơn rất nhiều so với kích thước vừa phải, và khi quản lý quản lý cũng rất thoải mái. Trang phục quản lý của cửa hàng mát xa Aroma ở Ulsan được giặt sạch sẽ và mềm mại mà không bị nghẹt hoặc có mùi thơm.

Phòng tắm chân cũng rất ấm cúng. Búp bê dễ thương quá^^ Vừa ngâm chân vừa chuẩn bị trà. Người quản lý mát xa người Hàn Quốc Ulsan đã rửa chân sạch sẽ trước tiên và chỉnh nhiệt độ cho khớp với nhiệt độ ấm. Chân ấm lên rồi nên cả cơ thể ấm lên~

Nếu bạn đến một nơi có bồn tắm chân trong thời gian quản lý, bạn sẽ có cảm giác bị thiệt hại mạnh mẽ. Tại cửa hàng mát xa Aroma, thời gian tắm chân không bao gồm thời gian quản lý, vì vậy bạn có thể thoải mái tận hưởng bồn tắm chân.

Sau khi tắm chân xong, người quản lý mát xa Ulsan đã chà xát cho tôi. Nhưng vì không có nhiều hạt Strup nên da ít bị kích ứng hơn và không bị đau. Vì nó được làm từ Sue tự nhiên nên trong suốt quá trình nhận được cũng không có gì bất tiện. Vì bạn đã đánh scrub và bôi lotion nên nó rất mịn màng và sảng khoái.

Mình đến phòng thì thấy mỗi phòng đều có máy lọc không khí. Dạo này thông gió rất quan trọng. Vì bụi mịn hoặc gió lạnh nên rất khó để thông gió. Vì có máy lọc không khí như thế này nên có thể được chăm sóc trong môi trường thoải mái. Các bạn đã chú ý đến không khí tại Ulsan.

Sau khi chăm sóc da xong, họ đã làm ẩm dầu mà mình đã chọn. Bạn đã thoa một chút dưới tai, nhưng trong suốt quá trình chăm sóc da, đầu óc trở nên sạch sẽ hơn và tâm trạng cũng tốt hơn khi ngửi được mùi thơm. Mình thật sự rất trông đợi vào mát xa của Ulsan Swedish.

Người quản lý mát xa Aroma xoa bóp cho da đầu một cách nhẹ nhàng, tôi cảm thấy như bị stress tan vỡ. Anh ấy đang tìm kiếm một con ngựa máu mát lạnh, và tôi nghĩ rằng chỉ cần nhận được nó trong một tiếng là được.

Thoa dầu lên toàn bộ vùng bị vón cục. Dù không nói là chỗ nào bị vón cục nhiều nhưng vẫn tập trung mát xa Aroma. Từng vùng đều được làm sạch. Mặc dù không mạnh mẽ lắm, nhưng anh ấy vẫn khỏe mạnh và khỏe mạnh. Bạn ấy có kinh nghiệm, nhưng dù có giấu kỹ thì cũng thấy rõ.


Sau khi chăm sóc 10 phút, tôi đã di chuyển cơ thể khắp nơi, nhưng không hề bị cứng đờ hay căng thẳng gì cả, tôi đã làm dịu cơ thể một cách mát mẻ. Bây giờ tôi đã di chuyển đến phòng tắm để lau dầu còn sót lại trên người. Phòng tắm của cửa hàng mát xa Ulsan rất sạch sẽ. Giống như lần đầu tiên mình dùng, nó rất sạch sẽ, không có nước hay một Tất cả các dụng cụ tắm của cửa hàng mát xa Aroma đều là những sản phẩm đắt tiền nên tôi rất hài lòng.

Tất cả các sản phẩm cần thiết đều được trang bị nên không có gì bất tiện khi sử dụng. Tại cửa hàng mát xa Aroma, sau khi chăm sóc da cũng có thể thoải mái.


Powder room cũng được trang trí rất sang trọng. Chắc do ánh đèn đẹp quá nên chụp hình cũng đẹp nữa Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm, nhưng tôi nghĩ rằng quản lý của cửa hàng mát xa Aroma ở Ulsan sẽ tìm đến nơi này nhiều hơn.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다